Cảnh báo giả mạo với hàng loạt đồng hồ Carnival G51502 – Song mã vượt Trường Sơn

Đồng hồ Carnival G51502 – Song mã vượt Trường Sơn là một trong những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn vô cùng độc đáo của hãng Carnival. Đây là chiếc đồng hồ được những tay chơi đồng hồ săn đón nhất đầu năm 2020 không chỉ bởi thiết kế phong thủy độc đáo mà còn bởi số lượng sản xuất giới hạn chỉ 199 chiếc trên toàn thế giới, là biểu tượng đánh dấu sự thành công của thương hiệu Carnival. Hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 loạt mẫu đồng hồ Carnival Song mã giả với thiết kế gần như giống hệt hàng thật khiến người mua không phân biệt được. Để biết được đâu là đồng hồ Carnival Song mã thật, các bạn hãy chú ý đến số seri in trên mặt đồng hồ. Trên mặt đồng hồ thật chỉ có số seri từ 1-199, còn những mẫu đồng hồ giả thì số seri có thể lên đến 599 như hình dưới đây.

Để nhận biết đồng hồ thật giả các bạn hãy chú ý đến số seri trên mặt đồng hồ

Đồng hồ thật là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 199 chiếc trên toàn thế giới

Về thiết kế, mặt đồng hồ là một bức tranh 3D có bố cục bao gồm điểm nhấn chính là đôi ngựa một đen một trắng trong tư thế đang phi nước đại và bốn chân vươn sải. Mặt đồng hồ song mã cho ta thấy sự chuyển động không ngừng nghỉ của hai chú ngựa. Ngoài cảnh chính là hai chú ngựa kề vai bên nhau thì bức tranh song mã còn được tô điểm bởi hình ảnh dãy núi Trường Sơn trùng điệp đằng sau. Tất cả tạo lên một tổng thể hài hòa và cuốn hút người xem.

Xem thêm:

Đồng hồ Carnival G51502 – Song mã vượt Trường Sơn

Carnival Song mã mang đến cho nam giới phong cách lịch lãm, sang trọng

Vì là phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ sản xuất 199 chiếc trên toàn thế giới nên mỗi chiếc đồng hồ Carnival Song mã đều được đánh số thứ tự trên mặt đồng hồ theo seri từ 1-199. Chính vì vậy những bạn nào mua đồng hồ nam (nữ) với số seri từ 199 trở lên thì đều là đồng hồ giả, đồng hồ nhái, rất mong các bạn hãy để ý và cảnh giác để mua được chiếc đồng hồ đẳng cấp đúng với giá trị mà mình phải bỏ ra.

Bài viết liên quan