Hướng Dẫn Bảo Hành Sản Phẩm Carnival

Trong thời gian sử dụng đồng hồ của chúng tôi, một số khách hàng đã phản hồi lại rằng đồng hồ bị lỗi và khiến họ thất vọng. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì một số sản phẩm của chúng tôi bị lỗi và những phiền toái từ việc bảo hành sản phẩm gây ra. Tuy nhiên không phải do chất lượng sản phẩm của chúng tôi không tốt mà tất cả các sản phẩm đồng hồ dù được chế tác từ những nguyên liệu tốt nhất đều không thể tránh khỏi sự hư hỏng. Các hãng đồng hồ từ cao cấp đến bình dân đều có thể phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng, không một hãng nào cam kết sản phẩm của mình không bao giờ bị lỗi, quan trọng chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng của họ ra sao. Chúng tôi chuyên phân phối đồng hồ Carnival chính hãng với chính sách bảo hành uy tín hàng đầu Việt Nam cam kết bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm của công ty.

Các lỗi sản phẩm thường gặp do quá trình sử dụng

 • Đối với đồng hồ dây da, trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện những vết đen ở trong hoặc bị nhăn gãy do mồ hôi tay gây ra. Đến các loại dây da cá sấu hay dây da đà điểu là những loại dây da đặc biệt cao cấp chỉ xuất hiện ở những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới cũng không thể tránh khỏi, vì bản chất các loại da đều kỵ mồ hôi. Do đó sau 1 năm sử dụng khách hàng nên thay dây 1 lần để đảm bảo đồng hồ của mình luôn mới và đẹp.
 • Vỏ đồng hồ bị xước khi va chạm: Vỏ đồng hồ Carnival được mạ từ thép 316L. Đây là loại thép chống gỉ cực tốt, tuy nhiên lớp mạ này rất mỏng nên khi va đạp mạnh sẽ bị xước. Với trường hợp này, sau 1 năm sử dụng khách hàng nên thay vỏ để chiếc đồng hồ của mình luôn mới.
 • Đồng hồ bị hết pin: Do trong quá trình sản xuất tại nhà máy và trong thời gian trưng bày tại đại lý, các sản phẩm đã chạy nên khi đến tay người tiêu dùng thì hết pin. Đây là lỗi rất đơn giản nên khách hàng không cần quá lo lắng, hãng sẽ thay pin miễn phí trọn đời cho quý khách.
 • Lỗi đồng hồ cơ chạy sai giờ nhanh hoặc chậm nhiều: Với lỗi này khách hàng đừng quá lo lắng, chỉ cần gạt giờ lại đồng hồ sẽ chạy đúng như bình thường và không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Đồng hồ cơ bị lỗi do va đập mạnh: Bộ máy cơ của đồng hồ là các linh kiện được lắp ghép kết nối cơ học và được lắp thủ công với hơn 100 chi tiết, nên khi va đập quá mạnh, có thể sẽ bị lệch vị trí tiếp xúc linh kiện, gây cong, vênh. Với lỗi này chỉ cần thay linh kiện khác đồng hồ sẽ hoạt bình thường.

Tất cả các sản phẩm của Carnival đều được kích hoạt bảo hành 2 năm Quốc tế của hàng. Các vấn đề trên sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể. Tại đây, chúng tôi có hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại để tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa. Linh kiện thay thế là hàng chất lượng được nhập khẩu chính hãng hoặc tương đương. Đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn am hiểu về đồng hồ.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử lý khi bị lỗi:

 • Bước 1: Gọi điện cho trung tâm bảo hành
 • Bước 2: Mang đến tận nơi hoặc gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ
 • Bước 3: Hãng sẽ gọi điện xác nhận thông tin với khách và tiến hành sửa chữa.
  • Lưu ý khi sửa xong cần có thời gian để test sản phẩm, nên có thể khách hàng sẽ chưa lấy được ngay. Ví dụ với trường hợp chạy sai giờ sẽ mất khoảng 1-2 ngày để trung tâm bảo hành test.
 • Bước 4: Sau khi sản phẩm được bảo hành hãng gọi điện để khách đến lấy, hoặc chuyển phát cho khách hàng.

Carnival1986.vn – UY TÍN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT

Bài viết liên quan